Giới thiệu SÀN GỖ FORTUNE

Giới thiệu SÀN GỖ FORTUNE

Giới Thiệu Sàn Gỗ FORTUNE là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt so với những dòng hàng cao cấp nhập khẩu từ Malaysia và các nước Châu Âu thì chi phí rẻ hơn rất nhiều. Ván sàn gỗ công nghiệp Fortune có những nét đặc trưng riêng biệt, sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức, áp dụng một quy trình sản xuất khép kín và hiện đại bậc nhất thế giới. Nét độc đáo của dòng sản phẩm này chính là độ tinh tế về gam màu và kiểu vân gỗ đạt được nét đẹp chân thực và tinh tế. Ván sàn gỗ công nghiệp FORTUNE , được sản xuất 100% tại Malaysia, thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, phù hợp với những không gian kiến trúc người Việt…

Giới thiệu SÀN GỖ FORTUNE
Giới thiệu SÀN GỖ FORTUNE

A. CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ FORTUNE

– Sàn gỗ FORTUNE được cấu tạo bằng lớp cốt gỗ HDF được làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên, vì vậy ván sàn loại này đảm bảo khả năng chịu ẩm, chịu nước cao.

– Bề mặt sàn gỗ Malaysia được thiết kế kỹ lưỡng nên có khả năng chống trầy xước cao, đạt tiêu chuẩn chống mài mòn là AC5,AC4.

 Hệ thống hèm khóa được thiết kế khác biệt giúp dễ dàng cho việc thi công lắp đặt. Đặc biệt hèm khóa còn được phủ sáp nến theo công nghệ tiên tiến tạo lớp phủ dày nên khi lắp sàn gỗ sẽ kín khít hơn, không bị hở nên sàn gỗ không bị thấm nước tránh làm hư hỏng sàn gỗ.

Giới thiệu SÀN GỖ FORTUNE
Giới thiệu SÀN GỖ FORTUNE

B. CHI TIẾT SẢN PHẨM 

Sàn gỗ Thanh Bình – Sàn gỗ giá rẻ TP HCM giới thiệu các dòng sản phẩm của Fortune như Fortune bản 8mm và Fortune bản 12mm.

Giới thiệu SÀN GỖ FORTUNE
Giới thiệu SÀN GỖ FORTUNE

Fortune bản 8mm

Quy Cách sản phẩm :  1205x192x8 (Dài/Rộng/Dày) 

Số lượng tấm/ hộp:08 tấm/hộp

Kích Thước: 1,8508 M2 (m2 / Hộp)

Tiêu chẩu : E1-B1-AC4 

Bảo Hành Ngập Nước 12 tháng , bảo hành Mối Mọt Vĩnh Viễn 

Gioi thieu SAN GO FORTUNE3

Xem mẫu Sàn Gỗ Fortune 8mm

Fortune bản 12mm

Quy cách sản phẩm: 1203 x 139 x 12 (Dài/Rộng/Dày) 

Số lượng tấm/ hộp: 24 tấm/hộp

Kích Thước hộp: 10033 M2 (m2 / Hộp)

Tiêu chuẩn: E1-B1-AC5

Bảo Hành Ngập Nước 12 tháng, Bảo Hành Mối Mọt Vĩnh Viễn 

Sàn gỗ Thanh Bình – Sàn gỗ giá rẻ TP HCM phân phối và cung cấp Sàn Gỗ Fortune chính hãng, cam kết là sản phẩm nhập khẩu Malaysia cao cấp tốt nhất trên thị trường, đền bù nếu phát hiện là hàng không chính hãng. 

Xem mẫu Sàn Gỗ Fortune 12mm

C. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Sàn gỗ Thanh Bình – Sàn gỗ giá rẻ TP HCM phân phối và cung cấp Sàn gỗ  Fortune chính hãng, cam kết là sản phẩm sàn gỗ Malaysia tốt nhất trên thị trường, đền bù hoặc thay mới nếu phát hiện là hàng không chính hãng, lỗi do nhà sản xuất.

Hotline : 0868309669 – 02877713999 – 0399628379

Email: thanhbinhdvkd@gmail.com
WEB: sangothanhbinh.com

UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG