MỘT SỐ MẸO CHỌN MÀU SẮC SÀN GỖ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NHÀ

MOT SO MEO CHON MAU SAC SAN GO PHU HOP VOI KHONG GIAN NHA

MỘT SỐ MẸO CHỌN MÀU SẮC SÀN GỖ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NHÀ Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên đang ngày càng được sử dụng phổ biến để làm đẹp cho không gian gia đình. Tuy nhiên, sàn gỗ có rất nhiều màu sắc khác nhau nên nếu bạn không biết cách chọn thì có thể sẽ làm cho không gian phòng trở nên rối tung chứ không theo một thể thống nhất. Vì vậy hôm nay Sàn Gỗ Thanh Bình – sàn gỗ giá rẻ TP.HCM sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẹo để các bạn có thể chọn lựa được màu sắc sao cho phù hợp với không gian căn nhà của mình.

MỘT SỐ MẸO CHỌN MÀU SẮC SÀN GỖ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NHÀ
MỘT SỐ MẸO CHỌN MÀU SẮC SÀN GỖ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NHÀ

1. CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH NỘI THẤT

  • Khi thiết kế không gian nhà chắc chắn bạn đã lên kế hoạch và có ý tưởng thiết kế không gian nhà mình theo một phong cách nào đó rồi. Vì thế, khi chọn màu sàn gỗ bạn hãy xem phong cách nội thất gia đình mình là phong cách nào từ đó chọn màu sàn gỗ phù hợp.
  • Đồ nội thất có màu sắc sáng màu có thể kết hợp với các gam màu sàn gỗ tuy nhiên nếu đồ nội thất sẫm màu thì nên tránh sử dụng sàn gỗ tối màu bởi kiểu phối này thường mang đến cảm giác buồn tẻ cho người sử dụng. Đồ nội thất với nhiều kiểu màu khác nhau không thống nhất thì sàn gỗ nên là gam màu trung tính, nhẹ nhàng bởi nó thường khó xung đột với các màu sắc khác.
CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH NỘI THẤT
CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH NỘI THẤT

2. CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO DIỆN TÍCH

  • Diện tích phòng thì tùy vào tổng thể diện tích căn nhà mà phân chia diện tích từng phòng cho phù hợp. Nếu là không gian phòng có diện tích nhỏ hẹp hoặc ít ánh sáng thì bạn nên sàn gỗ có gam màu sáng sủa và nhẹ nhàng.

  • Với những căn phòng có diện tích rộng, thoáng và nhiều ánh sáng thì bạn nên chọn màu sắc sàn gỗ có màu tối hoặc đậm màu, vân gỗ to và rõ ràng.
CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO DIỆN TÍCH
CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO DIỆN TÍCH

3. CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO CHỨC NĂNG PHÒNG

  • Mỗi phòng có một chức năng khác nhau nên bạn hãy dựa vào chức năng của từng phòng mà chọn màu sàn gỗ phù hợp. Với phòng khách, có chức năng là tiếp khách, là không gian chính trong gia đình thì bạn nên chọn sàn gỗ có tính trang trí cao, làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Với phòng ngủ thì bạn nên chọn sàn gỗ có gam màu nhẹ nhàng, trung tính vì phòng ngủ là không gian dành để nghỉ ngơi, thư giãn. Với phòng làm việc và học tập thì đòi hỏi sự tập trung cao độ nên chọn sàn gỗ màu mang tính nghiêm trang.
CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO CHỨC NĂNG PHÒNG
CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO CHỨC NĂNG PHÒNG
CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO CHỨC NĂNG PHÒNG
CHỌN MÀU SÀN GỖ THEO CHỨC NĂNG PHÒNG    

4. CHỌN MÀU SẮC PHỤ KIỆN SÀN GỖ

  • Nên chọn màu phào chân tường phù hợp với màu của khuôn cửa. Còn nếu nhà không có khuôn cửa hoặc bạn không cần quá cầu kỳ thì màu phào chân tường và nẹp bo cửa nên tương đồng màu với nhau.
CHỌN MÀU SẮC PHỤ KIỆN SÀN GỖ
CHỌN MÀU SẮC PHỤ KIỆN SÀN GỖ

(sàn gỗ Charm wood nhà khách )

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN MÀU SẮC SÀN GỖ

Sàn Gỗ Thanh Bình – sàn gỗ giá rẻ TP.HCM sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẹo để các bạn có thể chọn lựa được màu sắc sao cho phù hợp với không gian căn nhà của mình.

Lợi ích kèm theo cho quý khách hàng

 Tư vấn 24/24

 Khảo sát mặt bằng thi công 

 Vận chuyển khi đơn hàng 70m2

 Bảo trì trọn đời

Hãy họi ngay Sàn gỗ Thanh Bình 

Hotline: 02877713999 – 0399628379

Email: thanhbinhdvkd@gmail.com
WEB: sangothanhbinh.com

UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG