RÈM CẦU VỒNG – RÈM CUỐN GIÁ RẺ và rèm cuốn là một trong các dòng rèm cao cấp có kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian của văn phòng, phòng khách, hội trường….sàn gỗ Thanh Bình – sàn gỗ giá rẻ tp hcm báo giá Rèm cầu vồng và rèm cuốn giá rẻ nhất trên thi trường hiện nay

A. ĐẶC ĐIỂM CỦA RÈM CẦU VỒNG. 

  • Rèm cuốn cầu vồng được làm từ vải tổng hợp cao cấp, rèm cầu vồng có bề mặt rất đẹp,  nhẵn mịn, hạn chế bám bụi và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Với cấu tạo 2 lớp, rèm cuốn cầu vồng có thể đạt tới độ chống nắng tới 100% khi bạn sử dụng rèm cuốn để chống nắng cho cửa sổ. Sự đan xen giữa một lớp vải với một lớp lưới sẽ tạo nên sự kết hợp linh hoạt cho rèm cửa sổ. Lớp lưới chính là bộ phận dùng để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, còn lớp vải chính là bộ phận để chống nắng nếu chúng được xếp khít lại với nhau.
  • Đặc biệt, rèm cuốn cầu vồng có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như rèm cửa sổ cho phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm văn phòng và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cà phê. Mỗi sắc màu của rèm cuốn cầu vồng sẽ đem lại những sự trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

REM CAU VONG REM CUON GIA RE 1

(Rèm cầu vồng nhà khách tại Gò Vấp)

B. ĐẶC ĐIỂM CỦA RÈM CUỐN

  • Rèm cuốn được thiết kế một cách hiện đại, điều khiển bằng 1 dây kéo, có thể kéo lên xuống ở nhiều độ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng.
  • Khả năng che nắng tốt 100%, cách nhiệt, chống tia cực tím.
  • Nhiều mẫu lựa chọn, có nhiều mẫu vải đẹp trang trí, dạng lưới cản sáng 70%.
  • Rèm sáo cuốn thường sử dụng ô cửa sổ nhỏ theo thiết kế hiện đại: văn phòng, công ty, phòng ngủ, phòng khách.

REM CAU VONG REM CUON GIA RE1

( Rèm cuốn thi công nhà khách tại chung cư Q7)

REM CAU VONG REM CUON GIA RE2

(Rèm cuốn gỗ nhà khách Q. phú nhuận)

REM CAU VONG REM CUON GIA RE3

(Rèm cuốn nhà khách)

C. LIÊN HỆ MUA RÈM CẦU VỒNG – RÈM CUỐN GIÁ RẺ

Tránh mua phải hàng kém chất lượng và không chính hãng hãy liên lạc với chúng tôi:

Hotline: 02877713999 – 0399628379

Email: thanhbinhdvkd@gmail.com
WEB: sangothanhbinh.com

UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG

Sàn gỗ Thanh Bình – Sàn gỗ giá rẻ TP HCM phân phối và cung cấp mành rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm sáo, rèm vải chính hãng, cam kết là sản phẩm Việt Nam cao cấp tốt nhất trên thị trường, đền bù nếu phát hiện là hàng không chính hãng.