• Sàn Gỗ AWood AD140x25-6  Màu Wood
  • Sàn Gỗ AWood AD140x25-6  Màu Wood

Sàn Gỗ AWood AD140x25-6 Màu Wood

SKU: AWood AD140x25-6 Màu Wood
Liên hệ

Sàn Gỗ Thanh Bình là nói cung cấp và thi công sàn Gỗ Ngoài Trời Awood uy tính và chất lượng nhất tại Khu vực Hồ Chí Minh. Hotline:0868309669-02877713999

Sàn Gỗ Ngoài Trời - Sàn Gỗ AWOOD 

Gỗ nhựa composite - Sàn gỗ ngoài trời Awood là giải pháp cơ bản cho môi trường nước, gỗ thường bị ẩm và dễ hỏng hơn sau khi hấp thụ nước, gỗ sẽ bị phồng lên và biến dạng, bạn có thể sử dụng sản phẩm gỗ truyền thống nhưng không thể áp dụng được trong môi trường này.

Sàn Gỗ Ngoài Trời Sàn Gỗ Thanh Bình

Kiểm soát ẩm ướt, mối mọt, côn trùng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của gỗ nhựa.

Có nhiều màu sắc để lựa chọn. Cả sản phẩm gỗ nhựa Awood và gỗ tự nhiên màu sắc tùy vào hạt kết cấu và có thể tùy chỉnh màu sắc theo nhu cầu cá nhân. Có tác dụng hấp thụ âm thanh, tiết kiệm năng lượng trong nhà lên đến 30%.

Có độ co giãn, thể hiện phong cách cá nhân 1 cách đơn giản, phản ánh đầy đủ cá tính của chủ nhân.

Bảo vệ môi trường, không ô nhiễm, có thể tái chế. Sản phẩm không chứa tạp chất, chất formaldehyde <0.2, thấp hơn so với các tiêu chuẩn đẳng cấp EO, tiêu chuẩn môi trường đối với phân loại châu Âu, nhiều phần có thể tái chế được. Việc sử dụng gỗ nhựa góp phần vào việc phát triển bền vững vì lợi ích của xã hội.

Khả năng chống cháy cao. Chống cháy hiệu quả, đánh giá lửa cấp độ B1, khi chữa cháy không sản sinh bất kỳ loại khí độc hại nào.

Có thể được thiết kế, xử lý, khoan, cắt, tùy công trình, và bề mặt có thể sơn được. Lắp đặt đơn giản, thuận tiện, không quá phức tạp, tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí. Không dễ gãy, không bị phồng, không bị méo, sửa chữa và bảo trì đơn giản, dễ dàng làm sạch, chùi rửa, tiết kiệm chi phí bảo trì.

sàn gỗ thanh binh san go awood

Sàn Gỗ Ngoài Trời Sàn Gỗ Awood sàn gỗ nhựa ngoài trời

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức thi công-Cẩm nang sàn gỗ - Khuyến mãi được cập nhật liên tục, đến với Sàn gỗ Thanh Bình - Sàn gỗ giá rẻ TP HCM bạn không cần lo lắng về giá. chúng tôi báo giá rẻ nhất tại tp hcm