SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP – SÀN GỖ THANH BÌNH

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP – SÀN GỖ THANH BÌNH Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật tư  được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Sàn gỗ công nghiệp là một vật tư không thể thiếu, nó đóng góp vào dòng chảy và sự phát triển của hệ thống công trình thương mại nói chung và công trình dân dụng nói riêng.

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH1

Rất nhiều người nghe nói về Sàn gỗ công nghiệp nhưng để hiểu rõ về nó thì không phải là nhiều. “Sangothanhbinh.com” xin trân trọng được giới thiệu chi tiết về sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp để giúp Quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này, đồng thời để Quý khách yên tâm và có thêm sự lựa chọn cho mình trong lĩnh vực vật tư xây dựng.

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH2

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH3

Sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay thường được cấu tạo từ 4 lớp chính:

–  Lớp phủ bề mặt( Lớp Overlay): Là lớp phim trong suốt có chức năng bảo vệ, chống lại những tác nhân cơ học, ảnh hưởng tới đến phạm vi sử dụng.

– Lớp trang trí (Lớp Décor): Là lớp được in bằng nhiều vân hoa gỗ khác nhau, tạo cho sàn gỗ vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế.

– Lớp lõi bên trong (Lớp HDF- High Density Fibreboard): Được nén dưới cường độ cao, trên công nghệ tiên tiến hiện đại  từ  Châu Âu tạo sự rắn chắc, ổn định và chịu lực, chịu nước, chống ẩm cực tốt.

– Lớp lót (Lớp Balance ): Là lớp rào cản cân bằng giữa lõi gỗ HDF, đồng thời bảo vệ sàn gỗ giúp sàn chống chịu nước trên bề mặt sàn và ngăn cách độ ẩm dưới mặt đất bốc lên.

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH4

 

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay là vật tư chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng, đang tạo được vị trí vững chắc trên thị trường, với những tính năng ưu việt như: Đa dạng về màu sắc và kích thước, chống trầy xước, chống bám bẩn, và vi khuẩn độc hại, chống mài mòn và va chạm tự nhiên.

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH5

Công trình thi công thực tế

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH6

Công trình thi công thực tế

Thân thiện với thiên nhiên, không chứa chất độc hại, an toàn cho người già và trẻ nhỏ, mang đến sự ấm áp dễ chịu khi mùa lạnh tới cũng như không gian mát vẻ, khi mùa hè sang. Ngoài ra với công nghệ hiện đại vượt bậc, sàn gỗ công nghiệp hiện nay còn chống phai màu, chống mối mọt, ít giãn nở, ít cong vênh, ít co ngót, chống cháy tốt, dễ thi công lắp đặt. Các sản phẩm được bảo hành thời gian lên tới 25 năm.

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH8

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH9

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH10

Đến với “Sangothanhbinh.com” Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành, chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. “Sangothanhbinh.com” cam đoan sẽ mang tới công trình những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã phong phú nhất với giá thành rẻ nhất, để nhận về sự tin tưởng, hài lòng và an tâm nhất của quý khách.

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH11SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Thi công ốp tường)

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH13 Phụ kiện sàn gỗ

SAN GO CONG NGHIEP SAN GO THANH BINH14 1

Thông tin sàn gỗ Thanh Bình và những công trình đã thi công

Sàn gỗ giá thành rẻ chất lượng.

Sàn gỗ chịu nước tốt nhất.

sàn gỗ nhập khẩu Malaysia.

sàn gỗ nhập khẩu Đức.

sàn gỗ mã màu đẹp phù hợp cho mọi nhà.