SÀN GỖ GÕ ĐỎ NAM PHI TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN NÊN BIẾT

sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi tự nhiên

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi Trên thị trường hiện nay nguồn nguyên liệu Gỗ Gõ Đỏ được nhập từ rất nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên, Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi nhập khẩu chính ngạch được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn cho những công trình Sàn Sỗ lót sàn cần độ bền đẹp cao. Nhưng hiện nay rất ít người tiêu dùng ít biết đến loại gỗ tự nhiên này và thắc mắc không biết gõ đỏ Nam Phi có những đặc tính, màu sắc như thế nào? Sau đây Sàn Gỗ Thanh bình xin Giới thiệu các bạn về sản phẩm sàn gỗ tự nhiên này

SAN GO GO DO NAM PHI TAT CA NHUNG GI BAN NEN BIET1

1.Giới thiệu về Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi là tên gọi của loại gỗ gõ đỏ được nhập từ từ các nước phía Nam châu Phi như: Cộng Hòa Nam Phi hoặc Namibia. Ngoài ra, gỗ còn được nhập từ một số nước thuộc Trung Phi hay Tây Phi như Ghana hay Cộng Hòa Dân Chủ Công Gô. Tuy nhiên, lượng số được nhập từ Nam Phi có số lượng lớn hơn nên những đơn vị buôn gỗ thường gọi chung là gỗ gõ đỏ Nam Phi.

Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi
sàn gỗ gỗ đỏ

2. Đặc điểm Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

 Trong các loại gỗ tự nhiên hiện nay tại Việt Nam, gỗ gõ đỏ Nam Phi được xếp vào nhóm 1 – gỗ quý hiếm. Cây gỗ gõ đỏ Nam Phi khá lớn, vỏ bên ngoài sần sùi và có màu xám trắng. Cây gỗ phân cành thấp, sinh trưởng chậm, là loại cây ưa sáng, phân bố trong rừng nửa rụng lá hoặc rừng thường xanh. Cây gỗ mọc trên mặt đất hoặc khu vực sườn thoát nước với thành phần cơ giới trung bình.

Gỗ gõ đỏ Nam Phi được thu hoạch ngắn ngày nên chất lượng gỗ không tốt như gõ đỏ Lào. Tuy nhiên, xét về tổng thể chung thì gõ đỏ Nam Phi có trọng lượng khá nặng, không cong vênh, co ngót, không mối mọt tấn công, gỗ ít bị ảnh hưởng bởi môi trường hay các loại côn trùng nhà bếp.

Điểm đặc biệt của gõ đỏ Nam Phi đó là các u gỗ trên thân cây gõ vân xoáy cực kì đẹp mắt. Màu sắc từ cam cho đến đỏ sậm và đường vân có những mắt đen đẹp và rất sang.

Cung Cap Va Thi Cong San Go Tu Nhien Go Do6

3. Dùng Sàn gỗ Gõ đỏ Nam phi có tốt không?

Từ những thông tin mà  Sàn Gỗ Thanh Bình đã cung cấp ở trên có thể khẳng định rằng: Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi rất tốt với độ “BỀN” trên 30 năm tùy vào cách sử dụng, bảo quản của người sử dụng. Xét về thẩm mỹ và độ bền gõ đỏ cao hơn so với một số một số loại gỗ tự nhiên khác.

Trọng lượng gõ đỏ Nam Phi nặng hơn so với nhiều loại gỗ tự nhiên khác nên các sản phẩm Sàn gỗ gõ đỏ khi bạn đi lại mang đến cảm nhận rất đằm và chắc chắn.

Cung Cap Va Thi Cong San Go Tu Nhien Go Do3
cung cấp và thi công sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên

4. Những Điều bạn lo lắng khi dùng sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

chúng ta luôn lo lắng về khả năng chịu nước, chống cong vênh, co ngót và nứt nẻ đặc biệt khả năng chống mối mọt, tính thẩm mỹ của sản phẩm, chế độ bảo hành sản phẩm dưới đây sàn gỗ thanh bình sẽ giải đáp mọi lo lắng của bạn về sàn gỗ Gõ Đỏ

San Go Go Do cao cap5

4.1 khả năng chịu nước của Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Một trong những ưu điểm nổi trội của chất liệu gỗ gõ đỏ là khả năng chống chịu nước cực tốt. Nên các bạn có thể lau chùi sàn gỗ thoải moái mà không lo lắng về nước, không những vậy thời gian sử dụng càng lâu càng đẹp càng sáng bóng.

Ưu Điểm tuyệt đối an toàn với sức khỏe gia đình .

Những gia chủ sử dụng sàn gỗ bằng gỗ tự nhiên thường lo lắng rằng sản phẩm sau một thời gian sử dụng sẽ bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ bởi tác động từ môi trường. Tuy nhiên với chất gỗ tốt cùng công nghệ tẩm sấy tiên tiến nhất hiện nay, gỗ gõ đỏ có thể chống lại được những tác động từ môi trường, chống cong vênh, co ngót, nứt nẻ.

4.2 Khả năng Siêu chống mối mọt Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Mối mọt được xem là kẻ thù của các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ Nam Phi thì bạn hoàn toàn có thể tránh được sự tấn công từ các loại mối mọt, côn trùng nhà bếp.

4.3 Tính thẩm mỹ Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Điểm đặc biệt của chất liệu gỗ gõ đỏ đó là từ những đường vân gỗ đẹp, độc đáo pha thêm sắc đen ấn tượng. Chính vì thế, chất liệu gỗ Gõ Đỏ được nhiều gia chủ muốn thể hiện sự đẳng cấp “săn đón” để đóng các sản phẩm sàn gỗ  có độ bền cao, tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Hơn nữa nói còn mang đến cho tài lộc cho gia chủ đặc biệt là những gia chủ mệnh kim hay hỏa.

4.4 chế độ bảo hành Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Mọi vấn đề các bạn gặp phải khi sử dụng sàn gỗ của Thanh Bình hãy gọi đến cho chúng tôi, với phương châm gọi là đến sàn gỗ thanh bình không bao giờ làm khách hàng mình thất vọng.

5. Giá cả Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Giá cả sàn gỗ thanh bình cung cấp cho khách hàng là hợp lý nhất vì chúng tôi bán giá tại xưởng sản xuất không hề qua bất kỳ trung gian nào. bên dưới là hình ảnh tại xưởng sản xuất

SAN GO GO DO NAM PHI TAT CA NHUNG GI BAN NEN BIET2Sàn Gỗ Thanh Bình luôn cam kết về chất lượng sản phẩm bán ra.

Xem Sản Phẩm Sàn Gỗ Gõ Đỏ

Hotline: 02877713999 – 0399628379

Email: thanhbinhdvkd@gmail.com
WEB: sangothanhbinh.com

UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG