SÀN GỖ MORSER CAO CẤP

25-09-2019 12:09:42

 Sàn gỗ Morser là thương hiệu sàn gỗ Việt Nam đầu tiên áp dụng kỹ thuật sản xuất hàng đầu, đạt chuẩn chất lượng cho một dòng sản phẩm phổ thông giá trung bình, có khả năng chịu nước tốt, bền bỉ và bề mặt sở hữu tính kháng trầy cao, cùng các thiết kế được đồng bộ hóa cho phù hợp với mọi phong cách ván sàn tại Việt Nam, mang đậm phong cách châu Á truyền thống đẹp mắt, ấn tượng.

A.NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MORSER.

1. Chịu nước cao.

 - Được ép dưới một tỷ trọng 1000kg/cm3 là độ ép, độ nén lên bề mặt sàn gỗ Morser, là độ nén cao nhất trong ngành gỗ công nghiệp hiện nay. Vì vậy chịu nước lên đến 72h.

2. Hèm khóa Uniclic.

- Giúp bề mặt sàn trông mượt và không bị hở sau thời gian dài sử dụng. Đây là hèm khóa được sở hữu bởi Tập đoàn Unilin được chúng tôi mua bản quyền để áp dụng vào Morser sản xuất tại Việt Nam.

3. Phục hồi bề mặt sàn sau 24h.

Việc bạn bị vật nặng đè nén làm lún mặt sàn gây khó chịu và phải thay tấm mới, nhưng với Morser thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sàn gỗ Morser có thể tự phục hồi bề mặt trong vòng 24h.   

4. An toàn sức khỏe E1 SUPER.

E1 là tiêu chuẩn quan trọng mà các hãng nội thất tại châu Âu và Nhật Bản bắt buộc phải tuân thủ trong quá trình sản xuất sản phẩm, nhằm giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.       

5. Vân gỗ tự nhiên.
- Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại tạo vân cho ván sàn gỗ sao cho giống vân gỗ tự nhiên nhất, cảm giác góc nhìn vân gỗ trên sàn đạt tới 98% gỗ rừng tự nhiên

SAN GO MORSER

B. HÌNH ẢNH THI CÔNG CỦA SÀN GỖ MORSER.

SAN GO MORSER

(Thi công sàn gỗ Morser)

san go morser

(Thi công sàn gỗ morser)

san go morser

(Thi công sàn gỗ morser)

san go morser

(Đơn hàng Morser cho khách)

san go morser

(Khách hàng tin yêu sử dụng Morser)

C. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ.

Sàn gỗ Thanh Bình - Sàn gỗ giá rẻ TP HCM phân phối và cung cấp sàn gỗ Morser  chính hãng, cam kết là sản phẩm sàn gỗ Morser Việt Nam cao cấp tốt nhất trên thị trường, đền bù 10 tỷ nếu phát hiện là hàng không chính hãng. 

Hotline : 0868309669 - 02877713999 - 0399628379

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức thi công-Cẩm nang sàn gỗ - Khuyến mãi được cập nhật liên tục, đến với Sàn gỗ Thanh Bình - Sàn gỗ giá rẻ TP HCM bạn không cần lo lắng về giá. chúng tôi báo giá rẻ nhất tại tp hcm