SÀN GỖ MORSER LÀ SÀN GỖ ƯU VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT

SAN GO MORSER LA SAN GO UU VIET CHO NGUOI VIET

Sàn gỗ Morser được phân phối và cung cấp bởi sàn gỗ Thanh Bình – Sàn gỗ giá rẻ Tp HCM. Chúng tôi mong muốn cải thiện chất sản phẩm tốt nhất mang đến cho người dùng, đồng thời là một sản phẩm phải mang lại sự thỏa mái khi sử dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe Chịu nước cao Được ép dưới một tỷ trọng 1000kg/cm là độ ép , độ nén lên bề mặt sàn gỗ Morser , là độ nén cao nhất trong nghành gỗ công nghiệp hiện nay.

SAN GO MORSER LA SAN GO UU VIET CHO NGUOI VIET 1Thi công sàn gỗ MORSER 12mm 

SAN GO MORSER LA SAN GO UU VIET CHO NGUOI VIET1 4

Sàn gỗ Morser sàn gỗ chịu nước 

SAN GO MORSER LA SAN GO UU VIET CHO NGUOI VIET2 1

Vì vậy chịu nước lên đến 72h Hèm khóa Uniclic Giúp bề mặt sàn trông mượt và không bị hở sau thời gian dài sử dụng. Đây là hèm khóa được sở hữu bởi Tập đoàn Unilin được chúng tôi mua bản quyền để áp dụng vào Morser sản xuất tại Việt Nam Phục hồi bề mặt sàn sau 24h Việc bạn bị vật nặng đè nén làm lún mặt sàn gây khó chịu và phải thay tấm, nhưng với Morser thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Morser có thể tự phục hồi bề mặt trong vòng 24h

SAN GO MORSER LA SAN GO UU VIET CHO NGUOI VIET3 1

Hoàn thiện sản phẩm sàn gỗ

SAN GO MORSER LA SAN GO UU VIET CHO NGUOI VIET4 1

Sản phẩm được hoàn thiện đưa vào sử dụng

An toàn sức khỏe E1 SUPER E1 là tiêu chuẩn quan trọng mà các hãng nội thất tại châu Âu và Nhật Bản bắt buộc phải tuân thủ trong quá trình sản xuất sản phẩm, nhằm giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng Vân gỗ tự nhiên Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại tạo vân cho ván sàn gỗ sao cho giống vân gỗ tự nhiên nhất, cảm giác góc nhìn vân gỗ trên sàn đạt tới 98% gỗ rừng tự nhiên.

SAN GO MORSER LA SAN GO UU VIET CHO NGUOI VIET5

SAN GO MORSER LA SAN GO UU VIET CHO NGUOI VIET6

Sự kết hợp hoàn hảo theo phong cách gia chủ