Sàn gỗ nhựa ngoài trời là loại sàn gỗ được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa, loại sàn gỗ này dùng ngoài trời chúng sẽ không bị tác động nhiều hay biến dạng dưới tác động trực tiếp của khí hậu khắc nghiệt như nắng nóng hay mưa nhiều. Do vậy, cấu tạo của chúng cũng phải có sự khác biệt để đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên.

gỗ nhựa ngoài trời
gỗ nhựa ngoài trời

1. ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ NGOÀI TRỜI.

  • Sàn gỗ nhựa ngoài trời có độ bền cao, chịu được tác động trực tiếp của nhiệt độ cao từ mặt trời lên đến 120 độ C và nhiệt độ thấp nhất là -30 độ C.
  • Khả năng chịu nước của sàn gnhựa ngoài trời thì khỏi phải bàn,chúng có thể chịu được ngâm nước trong vòng 30 ngày mà không bị biến dạng, hay nở gỗ chỉ cần bỏ ra phơi ngoài trời là lại trở về kích thước như ban đầu.
  • Ngoài ra, sàn gỗ nhựa ngoài trời còn có khả năng chống trơn trượt, chống xước, chống bay màu cao với lớp bảo vệ thông minh ngoài miếng gỗ cùng với khả năng chống mối mọt, phồng rộp cao hơn những loại sàn gỗ sử dụng trong nhà.
  • Thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước.
ưu điểm gỗ nhựa ngoài trời
ưu điểm gỗ nhựa ngoài trời

2. ỨNG DỤNG CỦA SÀN GỖ NGOÀI TRỜI .

– Sàn gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng chủ yếu vào mục đích lót sàn ngoài trời, làm sân vườn, làm sàn quanh bể bơi, trang trí ốp trần nhà, tường nhà, làm che nắng và hàng rào ban công trang trí hết sức độc đáo.

sàn gỗ nhựa lát sàn hồ bơi
sàn gỗ nhựa lát sàn hồ bơi

( làm sàn bể bơi bằng sàn gỗ nhựa ngoài trời)

ốp trần bằng lan gỗ nhựa ngoài trời
ốp trần bằng lan gỗ nhựa ngoài trời

SAN GO NHUA NGOAI TROI GIA RE3

( ốp tường bằng lan sàn gỗ nhựa ngoài trời)

Mẫu Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

3. LIÊN HỆ MUA HÀNG SÀN GỖ NHỰA NGOÀI.

SAN GO NHUA NGOAI TROI GIA RE4

Sàn gỗ Thanh Bình – Sàn gỗ giá rẻ TP HCM phân phối và cung cấp Sàn gỗ nhựa ngoài trời chính hãng, cam kết là sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời tốt nhất trên thị trường, đền bù hoặc thay mới nếu phát hiện là hàng không chính hãng, lỗi do nhà sản xuất. 

Hotline: 02877713999 – 0399628379

Email: thanhbinhdvkd@gmail.com
WEB: sangothanhbinh.com

UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG