SÀN GỖ WILSON GIÁ RẺ

SÀN GỖ WILSON GIÁ RẺ

Sàn gỗ công nghiệp Wilson giá rẻ là một trong những nhãn hiệu nổi bật nhất, đại diện cho phân khúc giá thành rẻ và bình dân. Sàn gỗ Wilson  được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Châu Âu, sản phẩm đáp ứng các yếu tố chất lượng ổn định, màu sắc đẹp đa dạng, giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

1. CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ WILSON

– Bề mặt là lớp phủ Overlay được làm từ hợp chất tổng hợp có độ cứng cao, với thành phần nhôm oxit và chất dẻo liên kết. Lớp này có màu trong suốt, đặc tính không thấm nước, chống bám bẩn, chống trầy xước.
– Lớp vân màu gỗ Decorative Flim, lớp này là bản tái tạo vân màu gỗ tự nhiên, được lựa chọn từ những kiểu vân gỗ đẹp phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

– Lớp lõi gỗ HDF với thành phần chính là gỗ tự nhiên, được pha trộn cùng với keo và các chất phụ gia, nén ép dưới áp lực và nhiệt độ lớn.

– Lớp dưới cùng là loại vật liệu cách ẩm, ngăn thấm nước, tăng cường tính ổn định và bền vững cho ván sàn.

CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ WILSON
CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ WILSON

2. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN GỖ WILSON

– Ván gỗ sử dụng lớp cốt HDF, lớp cốt gỗ HDF này được đánh giá cao về độ ổn định và khả năng chịu lực, nhưng khả năng chịu nước còn nhiều hạn chế.

– Đạt tỉ trọng nén 810kg/m3, kết cấu này mang đến đặc tính chịu lực tốt, chống chịu được những tác động mạnh trong quá trình sử dụng, không biến dạng không nứt lõm.

– Sàn gỗ Wilson sử dụng 2 loại bề mặt đó là bóng mờ và sần nhám, hệ hèm khóa liên kết singer click lắp đặt dễ dàng, cạnh ván được phủ sáp chống ẩm, kiểu hèm Vgrove.   

SÀN GỖ WILSON GIÁ RẺ
SÀN GỖ WILSON GIÁ RẺ

3. HÌNH ẢNH THI CÔNG SÀN GỖ WILSON

Dưới đây là hình anh thi công một số mã sản phẩm sàn gỗ wilson mà sàn gỗ Thanh bình đã thi công thời gian qua

SÀN GỖ WILSON GIÁ RẺ
SÀN GỖ WILSON GIÁ RẺ

(Thi công sàn Wilson tại Q3)

SAN GO WILSON GIA RE4

(Thi công sàn tại Quận Tân Phú)

SAN GO WILSON GIA RE5 1

(Thi công tại Đồng Nai)

SAN GO WILSON GIA RE6

(Thi công tại quận Gò Vấp)

Dòng sản phẩm wilson

Wilson 8mm bản lớn

Wilson 8mm bản nhỏ

Wilson 12mm

4. LIÊN HỆ MUA SÀN GỖ WILSON CHÍNH HÃNG

Sàn gỗ Thanh Bình – Sàn gỗ giá rẻ TP HCM phân phối và cung cấp sàn gỗ WILSON  chính hãng, cam kết là sản phẩm sàn gỗ WILSON tốt nhất trên thị trường.

Hotline: 02877713999 – 0399628379

Email: thanhbinhdvkd@gmail.com
WEB: sangothanhbinh.com

UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG