Công ty TNHH VLNT THANH BÌNH _ Thi công tranh 3D cho khách Chú Tỵ Hóc Môn

Thi cong tranh 3D cho khach Chu Ty Hoc Mon

Công ty TNHH Vật Liệu Nội Thất Thanh Bình chuyên kinh doanh các mặt hàng trong lĩnh vực xây dựng, nội thất như sàn gỗ công nghiệp cao cấp, phụ kiện sàn gỗ, giấy dán tường, rèm cửa, tấm nhựa giả đá, cỏ nhân tạo, tranh 3D cao cấp..hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
Để đứng vững và bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại của thị trường xây dựng, lấy phương châm “Uy tín tạo thành công” là động lực. Tập thể nhân viên công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực và không ngừng học hỏi, nhằm mục đích mang đến Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Những bức tranh dán tường 3D độc đáo giúp bạn mở rộng không gian sống, mang lại hiệu ứng sống động, tự nhiên như đưa cả thiên nhiên vào nhà. Với chất lượng và độ tinh tế của sản phẩm mang lại cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo và thư giản  trong chính ngôi nhà của bạn.Tham khảo mẫu tranh 3D

Cong ty TNHH DVKD THANH BINH Thi cong tranh 3D cho khach Chu Ty Hoc Mon

Thi cong tranh 3D cho khach Chu Ty Hoc Mon

Đội ngũ nhân viên công ty tư vấn tận tình cho chú về hình ảnh, chất lượng, màu sắc phù hợp với ngôi nhà của chú Tỵ, sau khi nhân viên tư vấn chú cũng đã hiểu rõ hơn về sản phẩm công ty mang lại chú hoàn toàn tin tưởng và đồng ý để Công ty làm đẹp thêm ngôi nhà của chú.

Nhân viên giám sát thực hiện đo khảo sát chi tiết vị trí “tranh dán tường”  và lên số lượng cụ thể để tiến hành hoàn tất hợp đồng, với sự nhiệt tình chuyên nghiệp của nhân viên đã tạo  cho chú sự hài lòng và tin tưởng công ty .

Thi cong tranh 3D cho khach Chu Ty Hoc Mon1

Trước thi công sản phẩm

Cong ty TNHH DVKD THANH BINH Thi cong tranh 3D cho khach Chu Ty Hoc Mon

(sản phẩm đã được hoàn thiện)

Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng được sự hổ trợ hết mình từ phía chú Tỵ nên đội ngũ thi công cũng hoàn thiện sản phẩm bức tranh dán tường.Video_thi_công

Sản phẩm được làm ra mang theo cả sự uy tính chất lượng và thương hiệu của công ty cũng dần khẳng định rõ trên thị trường T.p Hồ Chí Minh và trong khu vực phía Nam, với công nghệ tiên tiến chống bay màu sản phẩm, chất lượng thi công được bảo đảm nhất mang lại sự thích thú và sự hài lòng từ phía quý khách hàng, công ty lấy đó làm miền vui và động lực để hoàn thiện bộ mặt của công ty để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Thi cong tranh 3D cho khach Chu Ty Hoc Mon3

Nhờ sự tin yêu và ủng hộ từ Quý khách hàng, từng ngày, từng ngày những công trình lớn, nhỏ lắp đặt ván sàn gỗ từ công ty TNHH VLNT Thanh Bình được đưa vào sử dụng. Công trình lắp đặt sàn gỗ hoàn thành là sự cố gắng và tâm huyết, đảm bảo mang đến không gian ấm áp, sang trọng, tươi mới với sự hài lòng tuyệt đối mà đội ngũ nhân viên Công ty mang đến Qúy khách. Đó cũng để khẳng định được uy tín, chất lượng và vị thế của Công ty chúng tôi.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ toàn thể Công ty kính gửi đến Quý khách hàng, cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và hợp tác với Công ty chúng tôi (Sangothanhbinh.com), chúc Quý khách nhiều niềm vui và hạnh phúc!