Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Theo Phong Cách Nhật Bản

Mau Thiet Ke Noi That Can Ho Chung Cu Theo Phong Cach Nhat Ban

Người Nhật có lối thiết kế truyền thống và thiết kế nội thất mang phong cách tối giản, phong cách tối giản đã trở thành một phong cách sống đặc trưng của người Nhật Bản giúp giải tỏa căng thẳng và nâng cao sức khỏe.

Khi thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách Nhật thì số lượng chi tiết sẽ được hạn chế tối đa và thường chỉ sử dụng 3 gam màu chính là màu nền, màu nhấn và màu chủ đạo, thiết kế này sẽ ưu tiên sử dụng tối đa các đường thẳng trong nhà.

Mau Thiet Ke Noi That Can Ho Chung Cu Theo Phong Cach Nhat Ban1

(Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Theo Phong Cách Nhật Bản)

Đặc Điểm Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Theo Kiểu Nhật

Điểm nổi bật nhất của những căn nhà thiết kế theo phong cách Nhật là nội thất bằng gỗ tự nhiên luôn là chất liệu được ưu tiên trong cách bài trí này. Những chiếc bàn ghế bằng gỗ, sàn nhà gỗ tự nhiên, giường, kệ bằng gỗ luôn được tận dụng tối đa để mang đến cho căn hộ vẻ ấm cúng.
• Diện tích: Phong cách nhật sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho những căn hộ có diện tích nhỏ.
• Kinh phí: Chi phí để mua sắm đồ gỗ nội thất phong cách Nhật khá lớn.
• Màu sắc: Số lượng chi tiết sẽ được hạn chế tối đa và thường chỉ sử dụng 3 gam màu chính là màu nền, màu nhấn và màu chủ đạo. Bên cạnh đó, thiết kế này sẽ ưu tiên sử dụng tối đa các đường thẳng trong nhà.
• Chất liệu nội thất: Đồ gỗ với màu sắc đặc trưng.

Mau Thiet Ke Noi That Can Ho Chung Cu Theo Phong Cach Nhat Ban2

Phong cách thiết kế đậm chất Nhật Bản khiến bạn trở về nhà luôn có cảm giác thư thái, dễ chịu như khi bước chân vào một quán trà đạo để thưởng trà.

Mau Thiet Ke Noi That Can Ho Chung Cu Theo Phong Cach Nhat Ban3

Thiết kế nội thất chung cư phong cách nhật luôn tận dụng tối ưu những đường thẳng trong nhà để tạo nên nét sang trọng, đơn giản mà tinh tế.

Mau Thiet Ke Noi That Can Ho Chung Cu Theo Phong Cach Nhat Ban4

Nội thất chủ yếu trong phong cách Nhật Bản là đồ gỗ tự nhiên. Tông màu trầm ấm của đồ gỗ giúp thiết kế của ngôi nhà thêm phần đầm ấp, kín đáo và hài hòa.

Mau Thiet Ke Noi That Can Ho Chung Cu Theo Phong Cach Nhat Ban5

Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn giúp tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất trong nhà. Tông màu đen trắng luôn đem lại cảm giác sang trọng, mạnh mẽ và lôi cuốn.

Mau Thiet Ke Noi That Can Ho Chung Cu Theo Phong Cach Nhat Ban6

Đồ nội thất gỗ tự nhiên cũng luôn được các gia chủ lựa chọn khi thiết kế lại căn chung cư theo phong cách Nhật Bản của mình. Khi thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách Nhật thì số lượng chi tiết sẽ được hạn chế tối đa và thương chỉ sử dụng 3 gam màu chính là màu nền, màu nhấn và màu chủ đạo.

Liên Hệ Tư Vấn Và Hỗ Trợ Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Cách Nhật:

Hiện nay, phong cách nội thất Nhật Bản hiện đại rất phổ biến và là sự pha trộn giữa hương vị truyền thống Nhật Bản và nội thất hiện đại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí nội thất với những món đồ nội thất kiểu Nhật Bản và những đồ trang trí phong cách phương Tây để tạo nên một phong cách hỗn hợp đầy thú vị và sáng tạo.

Xem Một Số Mẫu Sàn Gỗ Tự Nhiên Nổi Bật Kết Hợp Nội Thất

☎️ Hotline: 02877713999 0399628379 0868309669