Quý khách hàng đã chọn Sàn gỗ thanh Bình là nơi đặt niềm tin để làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình. Với phương châm: Sự hài lòng của quý khách là niềm động lực to lớn cho toàn thể nhân viên Công ty TNHH vật liệu nội thất Thanh Bình cố gắng tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Để Quý khách hàng sử dụng sản phẩm sàn gỗ đẹp và chất lượng như vậy là một quá trình hợp tác thành công giữa Công ty TNHH vật liệu nội thất Thanh Bình và gia chủ. Từ lúc nhân viên công ty trao đổi, tư vấn, giới thiệu về công năng và lợi ích khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ, đến cách chọn, phối màu sản phẩm theo phong thủy hay sở thích của Quý khách, mang lại nét thẩm mỹ tinh tế, giúp cho ngôi nhà thêm ấm áp, sang trọng và hiện đại nhất. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt không thể bỏ qua yếu tố giá thành, với giá thành cạnh tranh nhất, Quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của Công ty chúng tôi hiện nay.

Với hạn mục thi công là BIỆT THỰ nhà phố, sau khi được nhân viên Công ty TNHH vật liệu nội thất Thanh Bình giới thiệu và tư vấn về sản phẩm sàn gỗ, Quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩn Sàn gỗ Morser Việt Nam cao cấp, đó là một sự lựa chọn rất hợp lý và thông minh. Vì đặc tính của Sàn gỗ Morser là mã màu phong phú, vân gỗ rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, ngoài ra sàn gỗ Morser còn có tính năng chịu nước và chịu được độ ẩm cao, được bảo hành mối mọt và cong vênh, bay màu đến 20 năm. Với những ưu điểm đó, Quý khách hàng đã yên tâm, tin tưởng sử dụng sàn gỗ Morser cho tổ ấm của mình.

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC1331

(Tư vấn và ký kết hợp đồng) 

Sau khi hợp đồng được ký kết và nhận được thông báo từ phía Quý khách hàng,đội ngũ giám sát đã đến công trình làm nhiệm vụ khảo sát và đo đạc lấy số liệu. Việc này rất quan trọng vì việc kiểm tra thực tế vị trí tại nơi thi công sẽ giúp cho phía công ty cung cấp sản phẩm sàn gỗ có sự chuẩn bị chu đáo, thuận tiện, dễ nên phương án vận chuyển và thi công một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho gia chủ, hạn chế nhất lượng gỗ hao hụt và những vấn đề khó khăn phát sinh trong quá trình thi công để kịp thời can thiệp và xử lý một cách chuyên nghiệp nhất.

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC1332

(Giám sát trực tiếp khảo sát công trình)  

Sau quá trình khảo sát và tìm ra được phương án thi công, Bên Công ty nhận được thông báo từ bên phía Quý khách hàng về ngày giờ thi công và hoàn thiện công trình, cũng là lúc toàn thể đội ngũ chuyên nghiệp của công ty bắt tay vào công việc. Tiếp đến đội vận chuyển sắp xếp sản phẩm lên xe một cách cẩn thận, ván sàn gỗ được chuyển đến công trường nguyên đai, nguyên kiện bằng xe chuyên dụng an toàn và nhanh chóng nhất . 

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC1333

(Kiểm tra mã sản phẩm và chuẩn bị cho việc vận chuyển thi công)  

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC1334

(Nhân viên giám sát cẩn thận kiểm tra mã sản phẩm)  

 

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC1335 1

(Ván sàn gỗ được tập kết tại công trình) 

Quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp gồm 3 công đoạn chính: lắp đặt ván sàn gỗ; kết thúc sàn; lắp đặt phào chân tường.

  • Lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp:

Đây là công đoạn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đảm bảo cho tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc khi sử dụng sản phẩm.

Công đoạn này gồm khá nhiều bước nhỏ: 

B1: Kiểm tra và xử lý mặt sàn:

Trước khi lắp đặt, bề mặt nền phải được làm phẳng, sạch sẽ và đảm bảo độ khô, cứng bề mặt. Vì vậy, cần xử lý những chỗ nền còn gồ ghề để chúng thật phẳng, sau đó thì làm sạch.

B2: Trải lớp lót sàn:

Lớp lót sàn gỗ có tác dụng chống ẩm cho sàn gỗ và hạn chế tiếng ồn do ván sàn gỗ gây ra trong quá trình sử dụng. Khi trải tấm lót, bề mặt có tráng nilon phải trải xuống mặt dưới và cách sát chân tường khoảng 40mm. Dùng băng keo để dính giữa 2 lớp lót với nhau hoặc có thể đặt chúng chồng mí lên nhau.

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC1336

(Công đoạn trải xốp bạc lên sàn thi công)

B3: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

Hãy bắt đầu ghép từ góc trái của căn phòng, các tấm ván sàn gỗ công nghiệp phải luôn lát theo chiều của nguồn sáng để làm nổi vân gỗ và các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Đảm bảo duy trì khoảng cách giữa mép chân tường với sàn gỗ cũng như khoảng cách giữa các tấm ván sàn gỗ khoảng 10mm để ghép hèm cho tấm cuối cùng và cũng là khoảng cách an toàn cho việc dãn nở của sàn gỗ. 

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC1337

(Các tấm gỗ đã được đo và cắt theo quy chuẩn) 

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC1338

( Những ván gỗ đầu tiên được cẩn thận ghép lại với nhau)

 

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC1339

( Từng tấm ván sàn gỗ đã được kết nối lại với nhau)  

  • Kết thúc sàn:

Việc cuối cùng của thi công sàn gỗ công nghiệp là dùng nẹp để kết thúc sàn với tấm ghép cuối cùng. Đảm bảo khoảng cách giữa tấm ghép cuối cùng với chân tường, che kín khoảng cách đó bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC13310

  • Lắp phào chân tường:

Phào chân tường phổ biến hiện nay là: phào Simili, phào Laminate, phào nhựa, phào gỗ MDF phủ vân gỗ…, chúng được cố định với chân tường bằng đinh chuyên dụng đóng phào. Cuối cùng là tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn một lượt, tra keo silicon vào những khe hở sát với tường và khung cửa. 

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC13311

(Lắp đặt phào chân tường) 

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC13312

(Phào chân tường đã được cố định nhằm tạo độ liên kết giửa tường và sàn gỗ)  

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC13313

San Go Thanh Binh Thi Cong san go MORSER MC13314

Kết thúc lắp đặt sàn gỗ, bây giờ Quý khách đánh giá xem không gian

đã sạch sẽ, hiện đại và thẩm mỹ chưa nhé!

Nhờ sự tin yêu và ủng hộ từ Quý khách hàng, từng ngày, từng ngày những công trình lớn, nhỏ lắp đặt ván sàn gỗ từ công ty được đưa vào sử dụng. Công trình lắp đặt sàn gỗ hoàn thành là sự cố gắng và tâm huyết, đảm bảo mang đến không gian ấm áp, sang trọng, tươi mới với sự hài lòng tuyệt đối mà đội ngũ nhân viên Công ty mang đến Qúy khách. Đó cũng để khẳng định được uy tín, chất lượng và vị thế của Công ty chúng tôi.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ toàn thể Công ty kính gửi đến Quý khách hàng, cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và hợp tác với Công ty chúng tôi (Sangothanhbinh.com), chúc Quý khách nhiều niềm vui và hạnh phúc!