Sàn gỗ Thanh Bình là nơi lựa chọn cho bạn khi bạn muốn căn nhà của mình thêm phần tinh tế và sang trọng. Được sự tin tưởng của Anh LỤC đơn vị chủ nhà đã bàn giao diện tích mặt bằng 240m2 biệt thự sân vườn để Công ty chúng tôi thi công công trình này. Qua các bước tư vấn, chọn màu Sàn Gỗ  cũng như chọn thương hiệu sản phẩm, Anh Lục đã quyết định chọn 2 dòng sản phẩm cao cấp THAISTAR và MORSOR sang trọng và tinh tế để trang trí cho biệt thự của mình

Sàn Gỗ Cao Cấp THAISTAR
Sàn Gỗ Cao Cấp THAISTAR

  Bắt đầu vào giai đoạn thi công cho căn nhà,  Công ty chúng tôi luôn muốn sản phẩm thi công đạt chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao nhất để đáp lại tình cảm và sự tin cậy mà Anh LỤC đã dành cho Công ty SÀN GỖ THANH BÌNH. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt thi công sàn gỗ trang trí nội thất cho các công trình trọng điểm của thành phố, trong quá trình thi công chúng tôi cũng đã tư vấn cho anh hiểu rõ hơn về mặt hàng cao cấp mà chúng tôi mang lại cho căn nhà của anh để anh có thể yên tâm hơn nữa về sự lựa chọn thông minh của mình .

Vận chuyển Sàn Gỗ Đến đơn vị thi công
Vận chuyển Sàn Gỗ Đến đơn vị thi công

  Với đội ngũ nhân viên và những người thợ tận tâm với khách hàng Công Ty Sàn Gỗ Thanh Bình  mong muốn mang đến cho bạn là chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách. Chúng tôi lấy đó làm vinh dự và ngày càng hoàn thiện hơn để chăm sóc các Bạn được tốt hơn nữa, để khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin cho chúng tôi.  “ Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại cho bạn sự hài lòng với sản phẩm cao cấp nhất và chất lượng nhất ”

 Sàn Gỗ Thanh Bình xin gửi đến gia đình anh LỤC lời cảm ơn trân thành nhất. 


 

Sản phầm cung cấp: Sàn gỗ Thaistar và Morser
Khối lượng: 240m 
Thi công đơn vị:  Văn phòng Công Ty  NK Và PP Dây Cáp Phụ Kiện Điện
Đội ngũ chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ tận nhà về mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.
Giá XUẤT XƯỞNG hàng đầu TP. HCM.
Kinh nghiệm sản xuất lâu năm. Chất liệu nhập khẩu cao cấp. Đảm bảo xử lý chống cong vênh, mối mọt, trơn trượt bền đẹp thân thiện với môi trường.