Thư Chúc Tết – Sàn Gỗ Thanh Bình

Thu Chuc Tet San Go Thanh Binh

Thu Chuc Tet San Go Thanh Binh

(Thư Chúc Tết Tân Sửu 2021)

CÔNG TY TNHH DVKD THANH BÌNH

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, Quý Đại Lý

và toàn thể anh chị em Cán bộ Nhân viên công ty Thanh Bình!

Lời đầu tiên, xin thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty TNHH DVKD Thanh Bình, xin kính gửi tới Quý khách hàng, Quý đại lý và Quý khách hàng lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất.

Năm 2020, một năm dài với những khó khăn của thiên tai dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế cả thế giới, của nước ta trong đó có công ty TNHH DVKD Thanh Bình chúng tôi. Tuy nhiên, Sàn gỗ Thanh Bình chúng tôi đã vượt lên tất cả là nhờ có sự ủng hộ, đồng hành, gắn bó và sự tin yêu của Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng.

Bên cạnh đó, sự tận tâm, đồng lòng 100% của Cán Bộ- Nhân Viên Sàn Gỗ Thanh Bình trong năm 2020 vừa qua giúp cho Ban Lãnh Đạo công ty chúng tôi chèo lái con thuyền Thanh Bình vượt qua bão gió dịch bệnh cập bến An Toàn và Ổn định.

Trong năm 2021 tới dù biết còn nhiều khó khăn trước mắt nhưng Chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, thẩm mỹ trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất của quý khách.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng là niềm tự hào và là vinh dự để Sàn Gỗ Thanh Bình chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong quá trình phát triển.

Năm cũ qua đi, mùa xuân đã đến. Xin kính chúc Quý Đối tác, Quý khách hàng, Quý đại lý, Quý anh chị Cán bộ- Nhân viên của công ty một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

T/m Ban Giám Đốc

Kính thư

Nguyễn Thanh Bình