Từ lâu, Châu Âu đã là cái nôi của ngành sàn gỗ công nghiệp và Đức là quốc gia có công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp hiện đại nhất. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức (sàn gỗ hornitex) có mặt ở khắp các nước trên thế giới. Và tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Đức những năm gần đây rất được người dùng quan tâm và tìm hiểu.

90San Go HORNITEX1

( ẢNH THI CÔNG SÀN GỖ HORNITEX)

San Go HORNITEX2

1.Đặc tính nổi bật của sản phẩm sàn gỗ Hornitex

Ngành sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp ở Đức đã bắt nguồn từ hơn 100 năm trước, đây là  bước đánh dấu đầu tiên đối với các nhà nghiên cứu đầu ngành trong lĩnh vực nội thất và sàn gỗ.

San Go HORNITEX3

Nếu như bạn muốn trang trí cho căn nhà của mình theo phong cách cũng như cái tôi riêng của bản thân thì không có vật liệu nào phù hợp hơn ván sàn gỗ công nghiệp Đức.  Sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu để dùng làm ván lát sàn cho những khu biệt thư hoặc căn hộ chung cư cao cấp.

San Go HORNITEX4

Vì là loại ván sàn công nghiệp cao cấp, giá thành khá cao nên sàn gỗ Đức nhập khẩu vào thị trường Việt Nam không có nhiều. Để nhận biết được sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Đức thì bạn có thể kiểm tra bằng cách xem mặt sau của mỗi tấm ván gỗ có in dòng chữ Made In Germany và kèm theo xuất xứ của sản phẩm (mã CO, CQ) thì đó là sàn gỗ chính thức nhập khẩu từ Đức.

San Go HORNITEX5

(Sàn gỗ Thanh Bình thi công sàn gỗ cho quý khách hàng yêu quý)

Về mẫu mã thì sàn gỗ Hornitex với 100% nguyên liệu từ gỗ tự nhiên, có thiết kế 3D đầy sáng tạo, vân gỗ đẹp tự nhiên và đa dạng, tạo cảm giác sang trọng, độc đáo. Sàn gỗ Hornitex có 3 dòng như sau:

-Hornitex 8mm: Kích thước 1292x136x8mm, độ cứng bề mặt AC4, vân sần.

-Hornitex 10mm: kích thước 1292x194x10mm ,độ cứng bề mặt AC4, vân sần.

-Hornitex 12mm: kích thước 1292x136x12, độ cứng bề mặt AC4, vân sần.

Sàn gỗ công nghiệp Đức được lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian nhờ vào hệ thống khóa 2G & 5G.  Khắc phục được các hiện tượng hở khe do bị tách rời hèm khóa với đầu ván gỗ.

San Go HORNITEX6

2.Ưu điểm của sản phẩm sàn gỗ Hornitex

-Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người sử dụng:

Một nước có nền kinh tế và công nghiệp phát triển như Đức thì những tiêu chuẩn về sàn gỗ công nghiệp rất khắt khe. Từ nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất cho đến khâu xuất xưởng đầu ra đều được kiểm tra kỹ càng.

San Go HORNITEX7

Nguyên liệu của sàn gỗ công nghiệp Đức chủ yếu là từ bột gỗ tự nhiên, sử dụng ít các chất phụ gia và hóa chất.

-Sàn gỗ Đức Hornitex có tính thẩm mỹ cao

Sàn gỗ Đức có màu sắc và kiểu dáng rất đa dạng. Với nhiều kích thước khổ gỗ to nhỏ khác nhau, màu sắc tinh tế sang trọng nhưng vẫn xen lẫn nét cổ điển và quí phái, thích hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau.

San Go HORNITEX8

-Khả năng chịu lực cao, chống trầy xướt

Sàn gỗ công nghiệp Hornitex đưa ra thị trường đều có những quy chuẩn bắt buộc về bề mặt phải đạt các cấp độ AC4, AC5 trở lên, đều nhờ vào lớp phủ Melamine.

Các sợi thủy tinh được ép chặt ở nhiệt độ cao làm cho bề mặt sàn gỗ trở nên bền vững và cứng chắc hơn. Khả năng chống trầy xước trên bề mặt sàn gỗ dù có va chạm cũng rất cao.

-Kếp hợp công nghệ chống cháy.

San Go HORNITEX9

Sàn gỗ Thanh Bình – tư vấn về sản phẩm tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp Đức được bên ngoài một lớp chống cháy, với khả năng chịu nhiệt độ cao. Do đó, sàn gỗ không bị ảnh hưởng nếu có tàn thuốc rơi xuống, bật lửa hay ngay cả khi có cháy nhỏ.

-Độ bền màu lâu dài

Nhờ vào lớp phủ chống trầy  Melamine và khả năng chống lại tác động từ các tia cực tím hay hóa chất. Sàn gỗ công nghiệp Đức vẫn giữ được màu sắc bền lâu sau một thời gian dài và giữ được độ sắc nét như lúc mới lắp đặt.

San Go HORNITEX10